5 LÝ DO NÊN ĐẾN NHA TRANG NGAY BÂY GIỜ

Hậu Covid, xách ba lô lên và đến ngay với Nha Trang bạn nhé. Thời gian này không đi Nha Trang là tiếc lắm! Lý do vì sao, cùng tìm hiểu ngay nhé!Nha Trang là điểm đến an toàn


Kể từ làn sóng Covid-19 quay lại lần thứ hai, Khánh Hoà chỉ ghi nhận một ca dưỡng tính với Covid-19. Tính đến ngày 5/9, đã trải qua hơn 30 ngày liên tục trên địa bàn toàn tỉnh không phát hiện thêm bất cứ trường hợp nào nhiễm virus này. Nội dung giãn cách xã hội theo khoản 3, 4, 5 của Công điện số 06 của UBND tỉnh ngày 9-8 được thống nhất gỡ bỏ. Các hoạt động sự kiện, tôn giáo, tín ngưỡng, tiệc cưới hỏi; cơ sở kinh doanh dịch vụ không thiết yếu (karaoke, quán bar, pub, vũ trường, cơ sở masage, trò chơi điện tử trực tuyến) cũng được hoạt động trở lại nhưng phải đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch bệnh. 


Đến lúc này, có thể khẳng định, Nha Trang - Khánh Hòa vẫn là điểm đến an toàn, hoạt động du lịch vẫn diễn ra bình thường.


Thời tiếtThời điểm du lịch thành phố biển đẹp và lý tưởng nhất là vào từ tháng 5 đến tháng 9, đây là mùa khô của Nha Trang. Đặc biệt là thời tiết vào tháng 8 và 9, trời mát và có gió lộng, tắm biển đẹp và lãng mạn. Khí hậu tháng 9 cực kì hoàn hảo cho một chuyến du lịch ngắn ngày ở Nha Trang,  giúp cho chuyến tham quan du lịch Nha Trang của bạn không bị gián đoạn.


Tiết kiệm được khá nhiều chi phí

Tại thời điểm bạn đang xem bài viết này, tất cả các dịch vụ du lịch tại thành phố Nha Trang đều trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Bởi vì số lượng khách quốc tế đã giảm đáng kể. Điều này góp phần làm cho các điểm du lịch, vui chơi, khách sạn, hay dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng giảm và đưa về mức thiếu hụt khách. Tạo cơ hội về giá cho các du khách trong nước đi vào mùa này.

Ngoài ra, đi chơi vào mùa này cũng sẽ tránh được những sự cố đáng tiếc về phương tiện đi lại, cơ sở vật chất, điện nước ở khách sạn… vì lượng du khách cũng đã giảm đi đáng kể. 


Sở hữu một không gian thoải mái, riêng tưNhững khách sạn thưa vắng du khách đặt phòng dễ dàng, thỏa thích tìm view tới những điểm du lịch không chen chúc, xô đẩy. Lúc này bầu không khí cũng thoáng đãng và bình yên đến lạ kỳ. Việc của bạn chỉ là thoải mái "chill", tận huởng bầu không gian yên bình, xinh đẹp, khám phá những ngõ phố, những con đường, những điểm đến xinh đẹp mà không phải bận lòng trước cảnh đông đúc người và người.


Được phục vụ bằng thái độ tận tâm

Điều đầu tiên là tránh được những lần phải chờ đợi, tiếp đó không phải chịu đựng thái độ phục vụ qua loa. Và điều này đối với những vị khách khó tính thì không dễ chịu chút nào.

P. Kinh Doanh
SĐT: (0258) 3 830 141
Lễ Tân
SĐT: (0258) 3 838 838
Chat
Map Booking