MỪNG ĐẠI LỄ: I-RESORT GIẢM 20% GIÁ VÉ DỊCH VỤ

Mừng Đại lễ 2/9, I-Resort tung ƯU ĐÃI GIẢM 20% cho một số dịch vụ:
> Suối khoáng nóng
> Ngâm nước khoáng thảo dược
> Bùn khoáng nóng
> Bùn khoáng nóng đặc biệtChương trình diễn ra từ nay đến 30/9/2020. Áp dụng khi đặt vé và thanh toán online tại website hoặc apps của I-Resort Nha Trang, vé có giá trị sử dụng 1 năm kể từ ngày thanh toán.

Cô Vy hoành hành, khiến nhiều kế hoạch và lời hứa bị bỏ dở, trong đó là lời hẹn cùng con về một chuyến đi mùa hè có ông, có bà, có ba, có mẹ, có cả nhà ta...

Đứng giữa thế khó như vậy, làm sao để tìm được một địa điểm vừa thoả mãn cả 3 thế hệ, có cảnh quan xinh đẹp và yên tĩnh cho ông bà, có hoạt động vui chơi cho các bạn nhỏ, lại vừa có cảnh đẹp ý vui cho ba mẹ. Mùa hè năm nay không dài, năm học mới cũng đang đến rất gần và nhiều diễn biến phức tạp của dịch bệnh lại càng làm thu nhỏ những lựa chọn. Một địa điểm du lịch ngay trên “sân nhà" chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất lúc này, đảm bảo nhận được cái gật đầu hoan hô của cả nhà. 

Chỉ cách trung tâm thành phố 20 phút chạy xe, I-Resort - một thiên đường bùn khoáng với đa dạng dịch vụ vui chơi và nghỉ dưỡng, chính là địa điểm du lịch cho gia đình có trẻ nhỏ và người lớn tuổi, bảo đảm một chuyến đi đáng nhớ cho mọi thành viên.

Choáng ngợp trước khung cảnh xanh ngút mắt và tổng thể thiết kế gần gũi, thân thuộc với thiên nhiên là cảm nhận của du khách khi nhắc đến I-Resort, một thiên đường thu hút cả khách trong và ngoài nước. I-Resort trứ danh với hai loại đặc sản du lịch là ngâm bùn và tắm khoáng nóng. Bên cạnh nguồn bùn và khoáng nóng thiên nhiên có nhiều khoáng chất có lợi cho sức khoẻ, thì các mô hình vui chơi và nghỉ dưỡng đa dạng tại I-resort chính là điểm khiến khu du lịch khác biệt so với những địa điểm khác trên địa bàn thành phố.

ĐẶT NGAY ĐI!

P. Kinh Doanh
SĐT: (0258) 3 830 141
Lễ Tân
SĐT: (0258) 3 838 838
Chat
Map Booking
 
>