I-resort lọt Top 20 Dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng 2023

I-resort được vinh danh tại giải thưởng "Dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng” 2023

Đây là giải thưởng nằm trong chương trình tôn vinh và quảng bá hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nhân trí thức tiêu biểu Việt Nam lần thứ 13, do Viện Kinh tế và Văn hoá kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng tổ chức.
Danh hiệu "Dịch vụ hoàn hảo vì quyền lợi người tiêu dùng” nhằm tôn vinh các dịch vụ uy tín, chất lượng đem lại trải nghiệm sử dụng tốt nhất cho người dùng, xây dựng thành công lòng tin khách hàng trong thị trường dịch vụ Việt Nam đầy cạnh tranh. 

Được thành lập năm 2011, I-resort là tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp ngâm tắm bùn khoáng độc đáo - nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 4km. Việc trở thành một trong 20 dịch vụ hoàn hảo được vinh danh trong chương trình lần này là sự ghi nhận xứng đáng với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải tiến dịch vụ, nhằm đem đến kỳ nghỉ thoải mái, an nhiên cho khách hàng của I-resort. 

 

I-resort là tổ hợp nghỉ dưỡng kết hợp ngâm tắm bùn khoáng độc đáo,

nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 4km

Nhân cơ hội này, I-resort xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng luôn ủng hộ chúng tôi. Hy vọng rằng trong tương lai, I-resort sẽ tiếp tục là môt trong những điểm đến du lịch được yêu thích nhất của du khách và người địa phương khi đến với Nha Trang, Khánh Hòa. 

 
Sales
SĐT: (0258) 3 830 141
Lễ Tân
SĐT: (0258) 3 838 838
Hotline
SĐT: (0258) 3 837 837
Chat
Map Booking
 
>