Giới thiệu dự án mới
Khẳng định I-Resort là một spa – mudbath có thương hiệu dẫn đầu ở Nha Trang và trên cả nước. Biến sản phẩm dịch vụ của I-Resort thành hình ảnh biểu trưng cho Du lịch tỉnh, góp phần đưa Du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Khánh Hòa và đưa thành phố Nha Trang trở thành trung tâm Du lịch tầm cỡ trong cả nước và khu vực.

Để làm được điều đó, hiện nay ngoài việc khai thác đưa dịch vụ ngâm bùn tắm khoáng vào phục vụ du khách, I-Resort đã và đang đầu tư phát triển thêm các sản phẩm, dịch vụ đáp ứng tối đa nhu cầu ngày càng cao của du khách:

[Khu dịch vụ cao cấp Nine Spa]

Khu tắm bùn khoáng V.I.P: Dự kiến đưa vào hoạt động vào mùa hè 2013, phục vụ nhu cầu nghĩ dưỡng, chữa bệnh với bùn khoáng của khách hàng cao cấp. Khu vực V.I.P này gần như tách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài du khách sẽ tận hưởng cảm giác thư thái mà bùn khoáng đem lại trong một không gian yên tĩnh, mộc mạc đậm chất Việt nhưng vẫn đảm bảo tiện nghi, kết hợp với liệu pháp Spa, thưởng thức những món ngon của thành phố biển Nha Trang, chắc chắn sẽ làm hài lòng những du khách khó tính nhất.


[Dòng sản phẩm khoáng bùn mỹ phẩm cao cấp]

Bùn, khoáng mỹ phẩm: Lấy thương hiệu là Bùn khoáng CRETA và Khoáng xịt dưỡng da ONSEN, đây là dòng mỹ phẩm cao cấp có thành phần từ bùn khoáng thiên nhiên, có tác dụng chăm sóc nuôi dưỡng làn da, rất thích hợp để làm quà tặng cho người thân, bạn bè sau chuyến khám phá Nha Trang của du khách.- Nước khoáng ONSEN: Khai thác từ nguồn nước khoáng tinh khiết, I-Resort tung ra sản phẩm nước khoáng ONSEN với hàm lượng khoáng nhẹ, thanh ngọt, dễ uống, bổ sung nước, khoáng chất hàng ngày cho cơ thể.

I-Resort còn đang tiếp tục đầu tư, mở rộng với các dự án xây dựng hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu mua sắm để biến nơi đây trở thành một Resort hoàn chỉnh, cao cấp của Nha Trang Khánh Hòa nói riêng và Việt Nam nói chung.
Sales
SĐT: (0258) 3 830 141
Lễ Tân
SĐT: (0258) 3 838 838
Hotline
SĐT: (0258) 3 837 837
Chat
Map Booking
 
>