Đông về tắm suối khoáng nóng I-Resort

Cách trung tâm thành phố Nha Trang 4km, được bao bọc bởi dãy núi hùng vĩ và dòng sông Cái uốn lượn là khu du lịch suối khoáng nóng I-Resort, từ lâu đã trở thành điểm đến “đặc sản” của du lịch xứ Trầm Hương.

 

Chốn thanh bình giữa đô thị ồn ào, náo nhiệt

 

Khu du lịch I-Resort sử dụng nguồn nước khoáng được khai thác tại mỏ nước ngầm tự nhiên Hòn Thơm cách đó 2,5km. Theo đánh giá, nước khoáng Hòn Thơm được hình thành từ dưới sâu trong lòng đất. Tại đây, nhờ hấp thu nhiệt tàn dư của những hoạt động magma trẻ, nước được “đun nóng” và khi lộ thiên nước có nhiệt độ khoảng 50 độ C, là suối khoáng có thành phần hóa học ổn định nhất. Qua kiểm nghiệm, nguồn nước khoáng I-Resort được định danh là: nước khoáng nóng silic -  Brôm - fluor, khoáng hóa cao. Đây cũng là loại nước khoáng quý lần đầu tiên được phát hiện tại Khánh Hòa, có khả năng phục hồi sức khỏe, hỗ trợ chữa trị các bệnh về viêm khớp, đường ruột, dạ dày, huyết áp, da liễu,...

 

Ngâm nước khoáng nóng thiên nhiên là thần dược cho sức khỏe và sắc đẹp

 

Dịch vụ tắm khoáng ở đây rất phong phú, được trang bị hệ thống đạt tiêu chuẩn để phục vụ cho các du khách có nhu cầu massage, thư giãn kết hợp với tắm khoáng. Tắm hồ sục jacuzzi, hồ ngâm, tắm tia, tắm thác khoáng hay hang động… bạn đều có thể tự do trải nghiệm và không bị giới hạn thời gian. 

 

Công viên nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam

 

Đặc biệt, khu du lịch suối khoáng nóng I-Resort còn sở hữu công viên nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam với một loạt các trò chơi nước hiện đại, độc đáo như máng trượt cầu vồng, ống trượt hình xoắn ốc, hố đen vũ trụ, bể bơi tạo sóng, vịnh Phao nổi…, được đầu tư quy mô và bài bản, đem đến đa dạng trải nghiệm cho tất cả du khách dù ở bất kỳ độ tuổi nào.

 

Các phân khu như nhà chờ, khu tắm bùn - khoáng ngoài trời/ trong nhà, khu spa, nhà hàng… được sắp xếp xen kẽ với tiểu cảnh trên khuôn viên rộng hơn 12ha, đem đến một không gian xanh mát và thanh bình giữa chốn thành thị. Những mái nhà lợp bằng lá dừa nước, hồ hoa súng trước hiên nhà, khu vườn quê với giàn bầu, đám cải đang nở hoa vàng rực làm du khách mỗi khi đến đây đều cảm nhận được cảm giác an yên và thư thái không thôi. Như một liệu pháp tự nhiên, thả mình nổi bồng bềnh giữa dòng nước khoáng nóng, trong một không gian mộc mạc nên thơ này đã góp phần thanh lọc tâm hồn, đánh thức năng lượng và phục hồi sức khỏe.

 

Trải nghiệm cải thiện sức khỏe và gần gũi thiên nhiên chỉ cách trung tâm thành phố 4 km

 

Bên cạnh dịch vụ tắm suối khoáng nóng và vui chơi công viên nước, I-Resort còn phát triển nhiều loại hình khác như ngâm bùn khoáng nóng hồ riêng, ngâm khoáng nóng thảo dược, massage cafe, bùn đen, mè đen, xông hơi đá muối,... đều rất được du khách yêu thích và lựa chọn. 

 

Trải nghiệm Ngâm bùn khoáng nóng tại I-Resort 

 

Suối khoáng I-Resort thật sự là điểm đến lý tưởng, là món quà đầy ý nghĩa cho sức khỏe của bạn khi thời tiết chuyển mình sang đông.

P. Kinh Doanh
SĐT: (0258) 3 830 141
Lễ Tân
SĐT: (0258) 3 838 838
Chat
Map Booking
 
>