KHOÁ HỌC BƠI MIỄN PHÍ CHO TRẺ - I-RESORT NHA TRANG - HÈ BỔ ÍCH 2020
🏊Hè Bổ Ích cùng I-Resort Nha Trang 🏊
MIỄN PHÍ KHOÁ HỌC CHO 30 HỌC VIÊN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN
Đăng ký ngay tại link này: https://forms.gle/7ujAHhBwWzjHUWE48

Những năm qua, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em đã có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, tình trạng trẻ em bị tai nạn thương tích, nhất là tai nạn đuối nước vẫn diễn biến hết sức phức tạp. Theo số liệu thống kê của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, mỗi năm trên cả nước có gần 7.000 người bị chết đuối, trong đó trẻ em chiếm khoảng 35%. 

Nhận thức rõ  thực tế đó, I-Resort đã tích cực hưởng ứng phong trào chống đuối nước quốc gia và cho “ra đời” lớp học bơi miễn phí dành cho 30 em nhỏ từ 6 - 12 tuổi trên địa bàn thành phố vào mùa hè 2020, với mong muốn sẽ ngày càng có nhiều học sinh tiểu học được học bơi và kỹ năng an toàn trong môi trường nước, mang lại môi trường sống an toàn, lành mạnh cho các em và góp phần đẩy lùi tình trạng đuối nước ở trẻ em Việt Nam.

Khóa học bơi gồm 12 buổi sẽ trang bị cho các em kiến thức, lý thuyết bơi cơ bản; kỹ thuật bơi sải, bơi ngửa, bơi ếch và kỹ năng phòng tránh tai nạn đuối nước; các phương pháp cứu đuối, sơ cấp cứu người bị nạn, kiến thức an toàn dưới nước, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, nâng cao nhận thức và kỹ năng phòng chống tai nạn thương tích, góp phần bảo đảm an toàn tính mạng cho trẻ. 

Bên cạnh đó, việc triển khai các khóa học bơi miễn phí cũng là niềm vui, sự động viên dành cho tất cả các bạn nhỏ, có điều kiện được tham gia vui chơi, giao lưu, rèn luyện thể lực trong một môi trường học tập an toàn và chuyên nghiệp.  

Có thể khẳng định, trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước là một hoạt động cực kỳ bổ ích và thiết thực. Sau khóa học này, I-Resort sẽ tiếp tục mở thêm nhiều khóa học bơi vào mỗi dịp Hè, để chung tay cùng các cơ quan ban ngành trong công tác phòng, chống tai nạn thương tích cho trẻ em, đồng hành cùng các em trong việc rèn luyện các kỹ năng cần thiết, tránh được rủi ro bị đuối nước và giúp các em phát triển toàn diện về thể chất, góp phần lành mạnh hóa các hoạt động vui chơi giải trí trong dịp hè.

Đặc biệt, “lớp học" của các em chính là ngay tại hồ bơi nước khoáng nóng của I-Resort. Theo nghiên cứu, nước khoáng nóng tại đây sẽ giúp các em tăng cường sức khỏe xương khớp và cơ bắp, đồng thời có tác dụng kích thích sự trao đổi chất và khả năng miễn dịch của cơ thể giữa hoàn cảnh dịch bệnh đang hoành hành.

- Với đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm, đã tham gia tập huấn phòng chống đuối nước cho nhiều cơ quan, trường học trong thành phố Nha Trang.
Trung tâm dạy bơi I-Resort thông báo tuyển sinh các lớp học bơi - hè 2020, cụ thể như sau:
1. Khai giảng: 7h00 ngày 25/07/2020 (Thứ bảy)
2. Địa điểm học: Hồ bơi KDL I-RESORT
3.Đối tượng học bơi: Học sinh tiểu học & THCS
4. Thời gian học: Từ 7 giờ 00 đến 8 giờ 30 (02 suất : Thứ 2-4-6 hoặc Thứ 3-5-7) *** Tùy thuộc vào tình hình thực tế suất bơi, giờ bơi có thể điều chỉnh cho phù hợp. 5. Học phí: 500.000 VNĐ/12 buổi/khoá.
- Miễn phí 100% dành 30 học viên đăng ký khoá học bơi đầu tiên ;
- Giảm50% dành cho 30 học viện đăng ký khoá học thứ 2;
- Giảm 20% cho các học viên của các khoá khác.
6. Trang phục: Học viên tự trang bị quần, áo bơi theo quy định của Trung tâm.
P. Kinh Doanh
SĐT: (0258) 3 830 141
Lễ Tân
SĐT: (0258) 3 838 838
Chat
Map Booking
 
>